Xin Giấy Phép Xây Dựng Nhà Cao Tầng

5/5 - (1 bình chọn)

Chào mừng quý khách hàng đã quan tâm đến Văn Phòng Thiết kế của công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kim Trọng Phát. Công ty chúng tôi chuyên Xin giấy phép xây dựng công trình nhà ở cao tầng, nhà văn phòng, công trình công nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm chúng tôi đã rất vinh dự được phục vụ gần 5.000 sản phẩm cho các quý khách hàng là các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Công ty chúng tôi vẫn từng ngày đổi mới. Sáng tạo và cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để phục vụ tốt hơn các nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế nhà cao tầng

Tòa nhà cao tầng là một trong những kiến trúc ngày càng được chú ý cho đến thời điểm này. Bởi nhu cầu của con người ngày càng cao. Nếu như những kiến trúc la mã cổ đại có giá trị về mặt thời gian thì những tòa nhà cao tầng ngày nay mang những giá trị của sự hiện đại và gắn liền với đô thị hóa.

.Khi dân số ngày càng tăng mà đất ở ngày càng có hạn. Thì việc xây dựng chung cư, tòa nhà cao tầng ngày càng được chú trọng. Nói những tòa nhà cao tầng là minh chứng cho một quốc gia đang phát triển theo hướng đô thị hóa, hiện đại hóa là không sai. Việt Nam là một quốc gia đang phát triển và dần hòa nhập với thế giới. Nhiều tòa nhà cao tầng được xây dựng và đưa vào sử dụng với những tính năng tuyệt vời. Những tòa nhà cao tầng nổi tiếng tại Việt Nam dưới đây vừa là điểm nhấn của thành phố. Vừa ẩn chứa được giá trị văn hóa, xã hội trong lối kiến trúc riêng biệt.

Mời quý khách tham khảo thêm : dịch vụ xin phép xây dựng

Chuẩn hóa thiết kế căn hộ ngay từ công tác thiết kế

Hiện nay, đối với lĩnh vực nhà ở, đặc biệt là chung cư cao tầng đang chiếm tỷ trọng cao nhất trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Các chủ đầu tư liên tiếp đưa ra các dự án mới. Với sự đa dạng trong thiết kế và chất lượng hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Tuy nhiên, vẫn có những “tồn tại – bất cập” trong tổ chức nhà chung cư. Rất nhiều phản ánh từ các chủ đầu tư và các nhà tư vấn thiết kế bởi nhiều khó khăn và lúng túng. Do còn thiếu các hướng dẫn thực hiện cụ thể. Đặc biệt là với hệ thống Quy chuẩn và Tiêu chuẩn thiết kế liên quan đến Nhà ở cao tầng.

Các quy định mới trong Dự thảo QCVN 04-1:2015 cũng cho phép gián tiếp tổ chức thiết kế căn hộ có diện tích quá nhỏ. Gây nên các bất cập ảnh hưởng lớn đến chất lượng sống bởi dạng căn hộ nhỏ này sẽ chẳng khác gì loại hình “nhà tập thể trên cao”. Thông tư 14/2008/TT-BXD quy định các căn hộ có diện tích nhỏ hơn <50m2 sẽ được xếp vào Hạng 4. Điều này sẽ không phù hợp với loại hình căn hộ dịch vụ. Nếu theo phân cấp của Khách sạn thông thường sẽ là cấp 4 sao và 5 sao.

Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát

Địa chỉ : 23 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email : kimtrongphat@gmail.com Điện thoại : 0274.6512361

Hotline : 0977.44.32.32 – kinh doanh : 0908.005.622

Mời quý khách tham khảo thêm : xin phép xây dựng nhà tiền chế

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *