Thiết kế văn phòng đẹp hiện đại

Văn phòng công ty Kim Trọng Phát
3/5 - (2 bình chọn)

Căn cứ diện tích để thiết kế văn phòng đẹp

Một trong những yếu tố mà các nhà thiết kế lưu ý để tạo bản vẽ nội thất văn phòng chính là diện tích. Biết chính xác diện tích văn phòng sẽ giúp các nhà thiết kế có cách bố trí, sắp xếp phù hợp nhất.

Tuy nhiên, diện tích văn phòng sẽ không hạn chế sự đa dạng của phong cách trang trí nội thất. Chỉ cần doanh nghiệp sử dụng bản thiết kế phù hợp thì sẽ tạo được không gian làm việc khoa học và cá tính. Thậm chí còn thể hiện được màu sắc riêng và đẳng cấp thương hiệu.

Diện tích ảnh hưởng đến cách thiết kế văn phòng

Đây là hình ảnh văn phòng mà công ty KT Bình Dương dùng để làm dịch vụ kế toán được thiết kế bởi Kim Trọng Phát

Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại dưới 100m2

Đối với các doanh nghiệp thì văn phòng dưới 100m2 khá nhỏ, hẹp. Với diện tích này, không gian làm việc hay thư giãn đều không có nhiều. Vì thế mà các doanh nghiệp cần phải có cách sắp xếp kỹ lưỡng để có bố trí nội thất khoa học nhất.

Trong đó, thiết kế văn phòng kiểu khép kín truyền thống được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Cách thiết kế này sẽ chia cách tách biệt những phòng ban với nhau. Nhờ vậy tận dụng mặt bằng một cách tối ưu nhất. Đây cũng là cách để quản lý ng việc dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, nhiều văn phòng cũng yêu thích phong cách mở. Những vách ngăn sẽ bị loại bỏ, mọi nhân viên chia sẻ một không gian chung. Như vậy cũng sẽ không có diện tích mặt bằng nào bị lãng phí. Mọi người sẽ có nhiều cơ hội giao lưu với nhau hơn. Không gian văn phòng thông thoáng và nhìn toàn bộ căn phòng như rộng ra.

Nhiều nhà thiết kế lại yêu thích đưa thiên nhiên vào các văn phòng diện tích dưới 100m2. Nhờ sự có mặt của cây xanh mà nhìn văn phòng sẽ thoáng mát và dễ chịu hơn. Đây là cách đem lại bầu không khí trong lành cho văn phòng.

Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại từ 100m2 đến 400m2

Khá nhiều văn phòng ở Việt Nam có diện tích mặt bằng khoảng từ 100m2 đến 500m2. Đây là mức diện tích có thể tạo ra không gian làm việc thoải mái, rộng rãi cho nhiều doanh nghiệp vừa và lớn. Chỉ cần chưa đến 500m2, nhiều doanh nghiệp có thể sắp xếp đầy đủ các khu vực, không gian và phòng ban làm việc khác nhau một cách dễ dàng.

 

Thiết kế văn phòng Vinfast năng động, hiện đại.

Liên Hệ : Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát

Văn Phòng Đại Diện : 35 đường D6 – KDC Phúc Đạt, phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Trụ sở: 23 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Hotline : 0977443232 – kinh doanh : 0908005622

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *