Thiết Kế Nhà Tiền Chế

5/5 - (1 bình chọn)

THIẾT KẾ NHÀ TIỀN CHẾ

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế. Rất nhiều dịch vụ mới đã ra đời dẫn đến nhu cầu về hàng hóa tăng mạnh. Đi cùng với nó là nhu cầu xây dựng nhà xưởng phục vụ sản xuất tăng cao. Để đảm bảo quá trình sản xuất đạt được hiệu quả cao thì việc thi công xây dựng nhà xưởng phải được thực hiện đảm bảo tốt dây chuyền sản xuất cũng như tiến độ thi công xây dựng nhà xưởng.

Khung thép nhà tiền chế

Bản vẽ thiết kế nhà thép tiền chế

Nhà thép tiền chế được sử dụng rộng rãi ở trong các công trình đòi hỏi phải có sự bền vững. Diện tích lớn như nhà xưởng, nhà kho, bãi giữ xe, siêu thị, sân bay…Do ưu điểm của nhà thép tiền chế là chi phí thấp, thời gian xây dựng nhanh. Chi phí bảo dưỡng thấp và dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai. Nên nó là lựa chọn hàng đầu của Chủ đầu tư thay vì xây dựng nhà xưởng thông thường.

Bằng quy trình quản lý chất lượng chặt chẽ từ khâu nhập vật liệu đến khâu sản xuất cấu kiện tại nhà xưởng. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong công tác thiết kế và thi công xây dựng nhà xưởng. Xây dựng Kim Trọng Phát cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một công trình đảm bảo về kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ và trên hết là dây chuyền hoạt động của xưởng được tối ưu.

Mời quý khách xem thêm : Thiết kế trường mầm non

Liên Hệ: CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG KIM TRỌNG PHÁT

Văn Phòng Giao Dịch: 23 Lê Thị Trung, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Email: kimtrongphat@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *