Thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại đem lại vẻ đẹp khó cưỡng

thiết kế nhà phố 3 tầng có hệ thống đèn chiếu sáng
5/5 - (1 bình chọn)

Nhà phố đang là một trong những kiểu nhà nổi bật đang được nhiều người chú ý. Không cần phải tốn quá nhiều chi phí hay diện tích, chỉ cần với mặt tiền khoảng 5m là ta đã dư sức có một ngôi nhà phố 3 tầng đầy nổi bật giữa lòng đô thị. Có 2 kiểu nhà phố 3 tầng hiện nay được nhiều hộ áp dụng là mái thái và mái bằng. Sở dĩ được nhiều người chọn bởi vì có thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang lại vẻ sang trọng. Hãy cùng xem qua mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng mái bằng mà Kim Trọng Phát vừa thực hiện cho một gia đình trên địa bàn nhé. 

 

Đây là một dự án mà Kim Trọng Phát cùng với khách hàng đã dành rất nhiều thời gian để lên ý tưởng và chỉnh sửa nhiều lần mới đến được bản thiết kế cuối cùng. Trước đó đội ngũ thiết kế của Kim Trọng Phát đã phải nghiên cứu và phân tích để từ vị trí và diện tích hiện có làm sao ngôi nhà trở nên thật nổi bật so với các nhà ở xung quanh. Sau đây là 4 điểm nhấn khiến cho nhà phố 3 tầng mang đến vẻ đẹp khó cưỡng.

 

1. Kết cấu mái bằng vững chắc 

Với bất kỳ một ngôi nhà nào đã xác định theo phong cách hiện đại thì sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu luôn luôn là mái bằng. Bởi vì mái bằng vừa thiết kế đơn giản, vừa không gây ảnh hưởng đến các nhà xung quanh nên rất thích hợp cho những nhà có diện tích nhỏ, ở trong các khu đô thị. Sử dụng mái bằng sẽ làm cho ngôi nhà trở nên bền bỉ và vững chắc. Do mái bằng có khả năng chống chịu được các tác động của thiên nhiên cao. 

thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 5m có kiến trúc độc đáo

2. Thiết kế nhà phố 3 tầng có ban công tích hợp với vườn cây 

Ở các vùng đô thị thường hạn chế về cây xanh, nên nhiều gia đình phải tự trang bị chúng. Nhận thấy được nhu cầu đó, Kim Trọng Phát đã sử dụng phần ban công ở tầng 1 và tầng 2 để trang trí cây xanh. Tùy theo sở thích riêng của gia chủ mà tự do trồng những loại cây mà mình thích. Việc tích hợp ban công với vườn cây này mang lại hơi thở thiên nhiên cho ngôi nhà. Đồng thời hòa quyện với nét kiến trúc hiện đại tạo nên điểm nhấn thú vị với người xem. 

 

3. Thiết kế nhà phố 3 tầng có hệ thống hàng rào bao bọc xung quanh 

Một điểm ấn tượng của nhà mà bất cứ ai nhìn thấy lần đầu cũng đều phải chú ý đó là nhà được bao bọc bởi hệ thống hàng rào đầy kiên cố. Việc xây dựng nên hệ thống hàng rào lưới không chỉ để gia tăng tính an ninh mà còn tăng giá trị thẩm mỹ trong thiết kế tổng thể của toàn bộ căn nhà. Kim Trọng Phát đã khéo léo kết hợp các đường lưới của hàng rào để ngôi nhà thêm sang trọng. 

thiết kế nhà phố 3 tầng có hệ thống hàng rào bao bọc xung quanh

Xem thêm: Thiết kế nhà lô phố 

4. Thiết lập hệ thống đèn chiếu sáng 

Hệ thống đèn có ảnh hưởng không nhỏ đến toàn bộ thiết kế của một ngôi nhà. Kim Trọng Phát đã phải tính toán thật cẩn thận để tận dụng một cách đầy đủ nguồn ánh sáng trong nhà, ánh sáng bên ngoài và ánh sáng tự nhiên. Bạn cũng có thể thiết kế hệ thống đèn chùm bên trong nhà để mang lại sự ấm cúng. Còn bên ngoài thêm một số đèn ống nhỏ để ngôi nhà không bị chìm hẳn vào màn đêm. 

thiết kế nhà phố 3 tầng có hệ thống đèn chiếu sáng

Đây là mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại mà Kim Trọng Phát vừa hoàn thành. Ngoài ra còn rất nhiều kiểu mẫu khác mà bạn có thể tham khảo tại trang của Kim Trọng Phát. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế thì hãy liên lạc với Kim Trọng Phát để được hỗ trợ nhé. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát
Văn Phòng Đại Diện : 35 đường D6 – KDC Phúc Đạt, phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Trụ sở: 23 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Email : kimtrongphat@gmail.com -MST: 3702245461
Hotline : 0977443232 – kinh doanh : 0908005622

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *