Thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại

5/5 - (1 bình chọn)

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại được thiết kế theo tiêu chí tiết kiệm chi phí xây dựng. Xây nhà là việc lớn của đời người nó không chỉ là mơ ước có một cuộc sống đầy đủ. Mà còn là trách nhiệm với gia đình và con cái. Nhưng với thu nhập hiện tại của người dân hiện nay thì việc này không phải dễ dàng, chi phí để xây dựng một ngôi nhà khá cao vì thế nhu cầu thiết kế một ngôi nhà với chi phí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng và thẩm mỹ là rất lớn.

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum

Hiểu được nhu cầu của mọi người, hôm nay Thiết kế xây dựng sẽ giới thiệu đến các bạn đọc một mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum. Với tiêu chí xây dựng là tiết kiệm chi phí để mọi người hiểu thêm về cách tiết giảm chi phí trong xây dựng.

Giải pháp tiết kiệm chi phí xây dựng

Một giải pháp tiết kiệm hữu hiệu là tiết giảm vật liệu xây dựng. Điều này không có nghĩa là cắt bớt vật liệu làm ảnh hưởng đến chất lượng thi công mà là tiết giảm những vách ngăn không cần thiết  đặt biệt để phân chia các không gian chung.

Với xu hướng thiết kế hiện nay thì phong cách mở luôn được đánh giá cao. Không chỉ vì tính tiện dụng của nó mà còn là giá trị thẩm mỹ và sự thông thoáng mà nó mang lại. Ngôi nhà 3 tầng này đã tiết giảm vách ngăn giữa khu để xe và giữa phòng khách và nhà bếp và thay vào đó là những thanh bê tông đẹp mắt.

Phòng khách trong mẫu thiết kế nhà 3 tầng

Phong cách xây dựng hiện đại tiết giảm những đường nét trang trí giúp tiết kiệm chi phí hoàn thiện ngôi nhà. Việc lựa chọn màu sơn đơn giản và là hàng trong nước nhưng vẫn chất lượng giúp giảm một phần chi phí. Với tông nâu nổi bật trên nền trắng, ngôi nhà tạo ấn tượng khi thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt.

Phong cách hiện đại trong mẫu thiết kế nhà 3 tầng

Họa tiết trang trí trong nhà được tiết giảm tối đa. Thay vì treo tranh nghệ thuật tốn khá nhiều chi phí thì kiến trúc sư đã thay thế bằng ảnh đống khung và treo. Thực tế bạn có thể treo những tấm ảnh kỹ niệm của mình hay của con cái, trong ngôi nhà này thì chủ đề là những giá trị xưa, những bức ảnh về địa danh nổi tiếng ngày xưa.

Nhà bếp trong mẫu thiết kế nhà 3 tầng

Lựa chọn nội thất với chi phí hợp lý là một giải pháp tối ưu. Nội thất trong ngôi nhà đều tầm trung, khá nhỏ gọn. Nhà bếp với hệ tủ bếp và bàn ăn bằng gỗ công nghiệp vân gỗ. Tiết kiệm hơn rất nhiều khi sử dụng gỗ tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo bền đẹp.

Tiết kiệm chi phí là yêu cầu quan trọng trong thiết kế. Tuy nhiên quan trọng hơn vẫn là không gian nhà phải thật thông thoáng. Đẹp và tạo sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Ngôi nhà 3 tầng 1 tum hiện đại, thông thoáng nhờ và tràn đầy ánh sáng. Nhờ việc tận dụng một khoản không gian phía sau nhà làm khoản thông tầng.

Phòng ngủ của bà trong mẫu thiết kế nhà 3 tầng

Thiết kế không gian riêng đơn giản, hạn chế tối đa các vật dụng và nội thất. Chỉ với những nội thất cần thiết như giường, tủ quần áo và kệ tivi.

Theo tiêu chí thiết kế này không chỉ giúp tiết giảm chi phí hoàn thiện nội thất. Còn giúp cho không gian phòng rộng rãi hơn. Diện tích phòng ngủ là 3,8x4m thì lọt lòng là 3,6×3,8m tức là chưa được 14m. Khá nhỏ nên việc thiết kế đơn giản sẽ khiến ngôi nhà đỡ rối mắt hơn.

Cửa sổ giúp căn phòng thông thoáng với gió trời và ánh sáng tràn ngập. Mỗi đối tượng khác nhau sẽ có thiết kế hoàn thiện về màu sắc. Và trang trí khác nhau để phù hợp với lứa tuổi và sở thích.

Phòng ngủ vợ chồng trong mẫu thiết kế nhà 3 tầng

Tông màu đơn giản cho không gian thoáng rộng

Phòng ngủ của con trong mẫu thiết kế nhà 3 tầng

Mời quý khách tham khảo thêm: Thủ tục xin giấy phép xây dựng

Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát

Địa chỉ : 23 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email : kimtrongphat@gmail.com

Điện thoại : 0274.6512361

Hotline : 0977.44.32.32 – kinh doanh : 0908.005.622

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *