Thiết Kế Khách Sạn

5/5 - (1 bình chọn)

Du lịch khách sạn đang nằm trong top những ngành kiếm tiền nhiều nhất hiện nay. Việt Nam với đặc thù địa lý được thiên nhiên ưu đãi có cả sông núi lẫn biển rất đẹp. Cùng với đó là nhu cầu về thiết kế khách sạn, nhà hàng ngày càng cao. Chính vì vậy dịch vụ thiết kế xây dựng đã nắm bắt xu thế đưa đến cho quý khách hàng những giải pháp và dịch vụ về thiết kế khách sạn.

THIẾT KẾ KHÁCH SẠN LÀ GÌ?

Tại nội dung này, chúng tôi sẽ cùng bạn giải quyết 2 vấn đề. Thứ nhất là tìm hiểu thế nào là thiết kế khách sạn. Kế tiếp đó là sơ qua về tình hình phát triển du lịch tạ

1. Thiết kế khách sạn là gì?

Thực chất, thiết kế khách sạn là việc một công trình được thiết kế kiến trúc với phong cách độc lập kiên cố và có nhiều tầng với quy mô số buồng (phòng) ngủ tối thiểu là 10. Công trình này được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi và cần thiết để phục vụ dịch vụ kinh doanh lưu trú đồng thời đáp ứng các yêu cầu về ăn uống, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí và một số các dịch vụ khác trong suốt thời gian du khách lưu trú tại khách sạn.

Tùy theo các tính chất khác nhau như kiến trúc, sao hạng,… sẽ có những giải pháp thiết kế khách sạn khác nhau. Nội dung này sẽ tiếp tục được chúng tôi trao đổi chi tiết dưới đây.

2. Thị trường du lịch sôi động tạo đà phát triển cho lĩnh vực thiết kế khách sạn

Một điều không thể phủ nhận đó là việc lượng khách du lịch đến một quốc gia nào là một trong những yếu tố quan trọng quyết định tăng trưởng của thị trường khách sạn tại quốc gia đó. Cùng với bức tranh chung thế giới, tương lai ngành du lịch khách sạn Việt Nam cũng mở ra hết sức xán lạn. Trang bị cho mình vốn kiến thức, tìm cho mình sự tư vấn uy tín từ các đơn vị thiết kế thi công xây dựng có năng lực chính là cách nhanh nhất để các chủ đầu tư sở hữu mẫu thiết kế khách sạn sang trọng, đẳng cấp nhằm khai thác triệt để những tín hiệu lạc quan từ thị trường này.

PHÂN LOẠI MẪU KHÁCH SẠN ĐẸP THEO CÁC TIÊU CHÍ

Theo các tiêu chí khác nhau, các mẫu khách sạn đẹp sẽ được xếp vào các nhòm tương ứng. Tuy nhiên, chuyện một công trình khách sạn được mang nhiều yếu tố của các nhóm khác nhau là chuyện không lạ. Điều này càng cho thấy chất lượng dịch vụ và đẳng cấp của khách sạn.

Thiết kế khách sạn theo tiêu chuẩn gì và các tiêu chí xếp hạng khách sạn?

Tìm hiểu về tiêu chuẩn và tiêu chí xếp hạng khách sạn là công việc đầu tiên trong việc kinh doanh khách sạn. Dưới đây là những tổng hợp của chúng tôi về tiêu chuẩn thiết kế theo quyết định TCVN 4391:2015 do Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 2 saoTổng cục Du lịch biên soạn, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng thẩm định, Bộ Khoa học và Công nghệ công bố.

– Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 3 sao.

– Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 4 sao.

– Tiêu chuẩn thiết kế khách sạn 5 sao

Các phong cách thiết kế khách sạn phổ biến hiện nay?

Lựa chọn phong cách kiến trúc sao cho phù hợp với khách sạn của mình là một việc rất quan trọng. Trong kiến trúc có 3 phong cách kiến trúc phổ biến như sau:

– Phong cách cổ điển

– Phong cách tân cổ điển

– Phong cách hiện đại.

MẪU THIẾT KẾ KHÁCH SẠN ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

 https://kimtrongphat.com/mau-thiet-ke-khach-san-hien-dai/

Mặc dù diện tích mặt tiền khách sạn không phải lớn nhưng với kiến trúc độc đáo, ấn tượng làm khách sạn thêm hiện đại hơn

https://kimtrongphat.com/xin-phep-xay-dung-binh-duong/

Thiết kế khách sạn hiện đại

 https://kimtrongphat.com/mau-thiet-ke-khach-san-hien-dai/

Mẫu khách sạn mang phong cách hiện đại theo kiến trúc Pháp

 https://kimtrongphat.com/mau-thiet-ke-khach-san-hien-dai/

Không quá cầu kỳ trong thiết kế không gian bên ngoài nhưng khách sạn cũng tạo nên vẻ đẹp hiện đại cho mình, sử dụng những tấm kính, kết hợp với kiến trúc cửa mái vòm làm nên sức hấp dẫn cho khách sạn.

 https://kimtrongphat.com/mau-thiet-ke-khach-san-hien-dai/

Một khách sạn hòa nhập vào thiên nhiên,là nơi thư thú vị cho du khách

 https://kimtrongphat.com/mau-thiet-ke-khach-san-hien-dai/

Khách sạn tọa lạc ở một vị trí đẹp mắt, thích hợp để du khách ngắm cảnh, thưởng thức không gian biển về đêm

 https://kimtrongphat.com/mau-thiet-ke-khach-san-hien-dai/

Nhẹ nhàng, tinh tế, không gian màu trắng kết hợp điểm nhấn màu vàng tạo nên sự hiện đại, cao cấp cho khách sạn này

Mời quý khách tham khảo thêm : Thiết kế biệt thự

Liên Hệ : Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát

Địa chỉ : 23 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email : kimtrongphat@gmail.com

Điện thoại : 0274.6512361

Hotline : 0977.44.32.32 – kinh doanh : 0908.005.622 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *