Thi Công Nhà Xưởng

5/5 - (1 bình chọn)

Chào mừng quý khách hàng đã quan tâm đến Văn Phòng Thiết kế của công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kim Trọng Phát. Công ty chúng tôi chuyên xây dựng nhà xưởng công trình nhà văn phòng, công trình công nghiệp, thi công nhà xưởng Bình Dương. Với hơn 20 năm kinh nghiệm chúng tôi đã rất vinh dự được phục vụ gần 1.000 công trình cho các quý khách hàng là các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Công ty chúng tôi vẫn từng ngày đổi mới, sáng tạo và cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để phục vụ tốt hơn các nhu cầu của khách hàng.

Thi công nhà xưởng bình dương

MÔ TẢ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG:

Nhà xưởng là tài sản vật chất có sức chứa và quy mô lớn. Ngày nay một nhà xưởng chất lượng phải có tính bền vững. Thân thiên với môi trường, thời gian xây dựng nhanh, giá thành thấp và bảo hành lâu dài. Để có được công trình như vậy, Nhà thầu Kim Trọng Phát chuyên thiết kế thi công nhà xưởng.

Với nhiều kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân lực có tay nghề cao. Chúng tôi sẽ khảo sát và phân tích nhu cầu , quá trình vận hành của nhà xưởng. Sau đó đưa ra các phương án thiết kế và xây dựng tối ưu cho chủ đầu tư.
Ngoài ra, các vấn đề phòng cháy chữa cháy, điện nước, cách nhiệt được quan tâm triệt để, bảo hành nghiêm túc, luôn hướng tới cái đẹp và hoàn thiện.
Bình Dương là thành phố phát triển với nhiều khu công nghiệp. Do đó nhu cầu về xây dựng, thi công nhà xưởng là rất lớn. Đa số các doanh nghiệp đều rất quan tâm đầu tư, xây dựng nhà xưởng để phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh của mình. Lựa chọn nhà xưởng và quy mô sao cho phù hợp còn tùy thuộc vào ngành nghề sản xuất và điều kiện tài chính của từng doanh nghiệp. Tìm hiểu về các đơn vị thi công nhà xưởng tại Bình Dương, giúp các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp lựa chọn được đơn vị thi công chất lượng với giá cả phù hợp.
Khách hàng nói về dịch vụ của Kim Trọng Phát:

Những ưu điểm của việc xây nhà xưởng bằng khung bê tông cốt thép:

 1. Thời gian sử dựng bền lâu.
 2. Chịu tải trọng lớn.
 3. Chi phí bảo dưỡng thấp.
 4. Dễ dàng mở rộng thêm trong tương lai.
 5. Trọng lượng thép tiền chế nhẹ hơn so với các vật liệu khác giúp làm giảm tải trọng.
 6. Dễ dàng tiết kiệm vật liệu phụ.
 7. Tận dụng được tối đa không gian của nhà xưởng.
 8. Tính đồng bộ cao.

BÁO GIÁ THI CÔNG NHÀ XƯỞNG:

 1. Nhà kho, nhà xưởng đơn giản dưới 1500 m2, cao độ dưới 7.5 m: Cột bê tông cốt thép, kèo sắt V, thép hộp, vách xây tường 10cm, vách tole, mái tole. Giá 2.300.000 – 3.600.000 đ/m2
 2. Thi công nhà xưởng, nhà kho, nhà tiền chế, khung kèo Zamil: Giá 1.600.000 – 2.200.000 đ/m2 tùy thuộc vào diện tích, quy mô nhà xưởng và nghành nghề hoạt động.
 3. Xây dựng nhà xưởng bê tông cốt thép: Giá 2.200.000 – 3.200.000 đ/m2 đối với nhà xưởng từ 2 tầng trở lên.

Mời quý khách xem thêm : Thi công hệ thống cấp thoát nước

Liên Hệ : Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát

Địa chỉ : 23 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email : kimtrongphat@gmail.com

Điện thoại : 0274.6512361 Hotline : 0977.44.32.32 – kinh doanh : 0908.005.622 .

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *