Thẩm Tra Thiết Kế Nhà Trọ

Chào mừng quý khách hàng đã quan tâm đến Văn Phòng Thiết kế của công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Kim Trọng Phát. Công ty chúng tôi chuyên thẩm tra thiết kế công trình nhà trọ, nhà văn phòng, công trình công nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm chúng tôi đã rất vinh dự được phục vụ gần 5.000 sản phẩm cho các quý khách hàng là các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Công ty chúng tôi vẫn từng ngày đổi mới. Sáng tạo và cập nhật công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để phục vụ tốt hơn các nhu cầu của khách hàng.

XU HƯỚNG KINH DOANH NHÀ TRỌ TẠI BÌNH DƯƠNG

Bình Dương là một tỉnh thành lớn của vùng Đông nam bộ. Là một trong những tỉnh thành tập trung nhiều khu công nghiệp nhất trong cả nước. Là một thị trường béo bở để khai thác và đầu tư.

Mỗi năm, nơi đây đều đón nhận một lượng lớn người dân ngoại tỉnh về đây sinh sống và làm việc. Vì thế nhu cầu chỗ ở ngày càng cao, đặc biệt là các Thị Xã ven Thành Phố như TX. Dĩ An, Tx Thuận An…Nắm bắt được tình hình đó, Nhà thầu xây dựng Việt Nhật chúng tôi đã và đang phát triển dịch vụ thiết kế và xây nhà trọ giá rẻ tại Bình Dương.

Nếu bạn đang có một lô đất trống, và bạn đang có ý định đầu tư kinh doanh xây nhà trọ tại Bình Dương để phục vụ mục đích cho thuê. Thì đó là một sự lựa chọn hoàn hảo, một sự lựa chọn đầu tư không rủi ro. Nguồn thu nhập ổn định,không tốn nhiều thời quản lý, chi phí xây dựng và sửa chữa thấp.

Thiết kế và xin phép nhà trọ

Xây nhà trọ là một hình thức kinh doanh đang phát triển. Là sự lựa chọn đầu tư bền vững mang lại nguồn thu nhập ổn định tại Bình Dương.

Hiện nay chúng tôi nhận thiết kế và xin phép xây dựng nhà trọ trọn gói cho các khách hàng tại Bình Dương và tỉnh lân cận

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Công ty Kim Trọng Phát chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn.

Thẩm tra thiết kế nhà trọ

Tâm lý chung của tất cả các nhà đầu tư nhà trọ đều muốn tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn có công trình chất lượng cao. Công ty Kim Trọng Phát chúng tôi đặt chất lượng lên hàng đầu.

Năng lực thẩm tra nhà trọ Kim Trọng Phát

Công ty chúng tôi là doanh nghiệp địa phương. Được UBND tỉnh Bình Dương công nhận năng lực hoạt động trên lĩnh vực Thẩm tra thiết kế nhà dân dụng và công nghiệp. Và được đa số khách hàng đánh giá chuyên môn cao, uy tín và chất lượng hàng đầu.

Mời quý khách xem thêm : Thẩm tra thiết kế nhà ở

Liên HệCÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM TRỌNG PHÁT

Văn Phòng Giao Dịch: 23 Lê Thị Trung, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Email: kimtrongphat@gmail.com

Hotline: 09.77.44.32.32  – Kinh doanh: 0908 005 622 – Kinh doanh 2: 0274 651 2361

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *