3 mẫu thiết kế nhà phố phong cách hiện đại đón đầu xu hướng hiện nay

Thiết kế nhà phố phong cách hiện đại mái bằng
Đánh giá post

Cuộc sống hiện đại kéo theo đó là tư duy và suy nghĩ của con người cũng hiện đại theo. Nhiều người đã quen với nhịp sống nhanh tại thành thị và lao vào guồng quay làm việc cật lực. Sở hữu cho mình một căn nhà tại chốn thành thị là ước mơ của bao nhiêu thế hệ trẻ lập nghiệp tại đây. Hãy cùng xem 3 mẫu thiết kế nhà phố phong cách hiện đại đang được giới trẻ săn đón nhé.

 

Thiết kế nhà phố phong cách hiện đại mái bằng

Nhà mái bằng là kiểu thiết kế mang đậm màu sắc hiện đại và thích hợp với những ngôi nhà phố liền kề nhau. Bởi vì cấu trúc thiết kế của mái bằng sẽ không gây ảnh hưởng đến những ngôi nhà bên cạnh. Thêm một điểm để chọn thiết kế mái bằng là chúng sẽ không bao giờ bị lỗi thời. Do vậy mà mỗi khi đi ngang qua ta đều thấy nét hiện đại toát lên từ chính ngôi nhà. Hơn thế với phần sân thượng trên tầng mái thì bạn lại có thêm diện tích cho nhà. Bạn có thể thiết kế bồn nước hay trồng cây ở trên đây cũng rất thú vị. Những ngôi nhà phố hiện đại mái bằng thường rất đơn giản và tập trung vào công năng sử dụng nhiều hơn. 

Thiết kế nhà phố phong cách hiện đại mái bằng

Thiết kế nhà phố phong cách hiện đại mái thái 

Nếu bạn không phải là người ưa thích sự đơn giản hay muốn ngôi nhà có nhiều điểm nhấn hơn thì nhà phố hiện đại mái thái sẽ hợp với bạn. Với mẫu này thì nó đòi hỏi công việc thiết kế cần phải chi tiết và tỉ mỉ hơn nhiều. Kéo theo đó là chi phí thiết kế cũng tăng theo bởi độ kỳ công của nhà ở. Tùy theo sở thích và gu thẩm mỹ của bạn để chọn mẫu thiết kế mái thái phù hợp. Hãy suy nghĩ và nhờ sự tư vấn của bên thiết kế để có thể kết hợp hài hòa giữa màu sắc và hoa văn của mái để ngôi nhà bạn trở nên thật nổi bật. Bên cạnh đó mái thái cũng đem lại sự mát mẻ, chống nóng và chống ẩm hiệu quả.

Thiết kế nhà phố phong cách hiện đại mái thái

Thiết kế nhà phố phong cách hiện đại lệch tầng

Mẫu thiết kế cuối cùng được nhiều giới trẻ săn đón không kém là nhà phố hiện đại lệch tầng. Đây là mẫu nhà trên cả sự hiện đại là sự phá cách và gây ấn tượng mạnh với những ai bước vào trong căn nhà. Do diện tích giữa các mặt sàn và tấm sàn có sự chênh lệch về độ cao nên nó không hợp với nhà có nhiều người già và trẻ em nhỏ. Bỏ qua vấn đề đó thì để thiết kế được mẫu nhà lệch tầng này đòi hỏi trình độ của kiến trúc sư phải rất cao tay và có nhiều kinh nghiệm. Các ngôi nhà lệch tầng thường tạo cảm giác rộng rãi và thông thoáng hơn với người ở. Cho dù bạn ở vị trí nào trong nhà thì nó cũng sẽ mở ra một tầm nhìn đẹp.

Thiết kế nhà phố phong cách hiện đại lệch tầng

Qua 3 mẫu thiết kế nhà phố hiện đại đang đứng đầu xu hướng hiện nay, bạn đã ưng ý được với mẫu nào cho ngôi nhà sắp tới của bạn chưa? Trong trường hợp chưa có thì bắt đầu tìm hiểu ngay từ hôm nay đi nhé. Nếu bạn cần tư vấn thì hãy liên hệ với Kim Trọng Phát để được hỗ trợ. Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế hàng đầu Bình Dương. Kim Trọng Phát rất vinh hạnh khi được đồng hành trong hành trình xây dựng tổ ấm cho bạn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM TRỌNG PHÁT 

Văn phòng giao dịch: Số 23 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: kimtrongphat@gmail.com

Hotline: 0977 44 32 32

Kinh doanh 1: 0908 005 622

Kinh doanh 2: 0274 651 2361

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *