Đứng ngồi không yên với 3 mẫu nhà phố đẹp ngang 8m

Mẫu nhà phố đẹp ngang 8m cuốn hút
Đánh giá post

Để ý ta sẽ thấy các ngôi nhà phố thường có chiều ngang rất hạn chế. Các ngôi nhà ở trong cùng một khu thường có chung một chiều ngang tương tự nhau. Nếu bạn đang sở hữu một ngôi nhà phố đẹp ngang 8m mà chưa biết nên thiết kế ra sao. Kim Trọng Phát sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu nhà phố đẹp ngang 8m nhé.

 

Mẫu nhà phố đẹp ngang 8m hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp ngang 8m hiện đại

Với chiều ngang 8m là một chiều ngang lý tưởng để đem đến cho bạn một căn nhà như ở trong mơ. Nhìn qua mẫu nhà phố bên trên, chủ nhà chọn thiết kế theo phong cách hiện đại. Mái bằng luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của những người theo đuổi phong cách này. Bên cạnh đó, chủ nhà chọn mái bằng nhiều lớp để tạo nên một sự chắc chắn, tránh bị thủng dột làm ảnh hưởng đến cấu trúc của nhà. Việc thiết kế màu sắc cho nhà cũng hết sức hài hòa giữa tông màu chủ đạo và những màu phụ. Đặc biệt nhìn qua tổng thể ta còn thấy được sự tinh tế trong gu thẩm mỹ của gia chủ. Cuối cùng, những khung cửa bằng gỗ thể hiện sự sang trọng và tạo điểm nhấn cho nhà.

 

Mẫu nhà phố đẹp ngang 8m độc đáo

Mẫu nhà phố đẹp ngang 8m độc đáo

Muốn khiến một ai đó nhớ lâu về thứ gì đó thì nó phải thật đặc biệt. Nhưng để tạo nên sự đặc biệt thì cần phải có những suy nghĩ độc đáo. Trong thiết kế nhà cũng vậy, nếu ngôi nhà của mình mà độc đáo thì chắc chắn ai cũng sẽ phải để ý và nhớ nó. Mẫu nhà phố này chính là một trong những mẫu thiết kế mà bạn sẽ nhớ mãi. Không sử dụng mái bằng hay mái thái thông thường, chủ nhà chọn mái nghiêng để tạo sự thu hút. Ngoài ra thì gia chủ cũng rất biết cách để kết hợp giữa tường và gỗ. Đồng thời khi thiết kế cũng dành ra nhiều khu vực để trồng cây xanh thêm tươi mát. Cộng tất cả điều đó lại thì giá trị thẩm mỹ của ngôi nhà phố này rất là xuất sắc. 

 

Mẫu nhà phố đẹp ngang 8m cuốn hút

Mẫu nhà phố đẹp ngang 8m cuốn hút

Đôi khi để đánh giá được toàn diện vẻ đẹp của một căn nhà thì ta phải chờ đợi đến trời tối. Nhờ có hệ thống đèn ngôi nhà sẽ trở nên lung linh và cuốn hút ánh mắt của người nhìn. Nhà đặt một trụ cột ở chính giữa để những ai nhìn vào đều phân biệt được không gian của từng phòng. Nếu như những ngôi nhà khác họ chọn tông màu trắng làm điểm nhấn thì mẫu nhà này chọn màu tối. Khi tối đến và nhờ có hệ thống đèn, ngôi nhà trông sáng và nổi bật hơn tất cả những nhà xung quanh. Nhân tiện thì không gian tầng dưới vẫn có chỗ để đậu xe hàng ngày. Tóm lại, nhìn thấy ngôi nhà này là đã muốn ở ngay lập tức luôn rồi.

 

Qua mẫu nhà phố đẹp ngang 8m bên trên, bạn sắp tới có dự định mua căn nào chưa. Nếu đã có rồi thì đừng quên tìm những nhà thiết kế để họ có thể hỗ trợ bạn nha. Nếu bạn cần sự tư vấn thì cứ liên hệ với Kim Trọng Phát. Chúng tôi rất vinh dự khi được đón tiếp bạn trên hành trình xâu dựng nhà ở của riêng bạn.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM TRỌNG PHÁT 

Văn phòng giao dịch: Số 23 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: kimtrongphat@gmail.com

Hotline: 0977 44 32 32

Kinh doanh 1: 0908 005 622

Kinh doanh 2: 0274 651 2361

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *