Bạn đã biết 4 mẫu nhà tiền chế đơn giản nhất hiện nay chưa?

Mẫu nhà tiền chế đơn giản hiện đại
Đánh giá post

Có lẽ đối với một số người thì nhà tiền chế vẫn còn là một khái niệm khá mới mẻ. Nhưng nhờ sự phát triển của công nghệ thì ngày nay nhà tiền chế đã trở nên phổ biến hơn. Chúng được xây dựng với chi phí thấp, thời gian thi công ngắn và có một kết cấu gọn nhẹ, linh hoạt nên được nhiều người ứng dụng rộng rãi. Cùng xem qua 4 mẫu nhà tiền chế đơn giản sẽ khiến bạn thích nó ngay lập tức.

 

1. Mẫu nhà tiền chế hiện đại

Ngày nay, kiểu nhà nào cũng đều có phong cách hiện đại và nhà tiền chế cũng không ngoại lệ. Như đã biết thì nét văn hóa của phương Tây đang du nhập vào nước ta rất nhanh chóng. Do đó mà các ngôi nhà tiền chế hiện đại thường có nét pha trộn giữa nét đặc trưng của phương Đông và nét hiện đại của phương Tây. Các ngôi nhà tiền chế hiện đại thường có kết cấu khung thép với tường bằng kính. Cũng từ đó mà nó trở thành đặc điểm rõ rệt để phân biệt với mẫu nhà tiền chế khác. Nhìn từ ngoài vào sẽ thấy được toàn bộ nội thất của căn nhà thật nổi bật. 

Mẫu nhà tiền chế đơn giản hiện đại

2. Mẫu nhà tiền chế mái nghiêng

Nếu như mái bằng gây ra một số hạn chế nhất định thì bạn có thể chọn mẫu thiết kế nhà tiền chế mái nghiêng. Với phong cách thiết kế mái nghiêng độc đáo, nó sẽ bao phủ toàn bộ căn nhà của bạn. Nhờ độ dốc sâu của mái sẽ giúp nhà bạn tránh được những tác động của thời tiết. Phần dưới của nhà được xây dựng như các ngôi nhà cấp  để đem đến sự vững chắc. Đây là mẫu thiết kế thích hợp với những gia đình ưa thích độ bền bỉ của ngôi nhà. 

nhà tiền chế mái nghiêng

3. Mẫu nhà tiền chế cổ điển

Dù ở thời đại nào đi chăng nữa thì vẫn luôn có những người yêu thích phong cách cổ điển. Đa phần họ ưa thích bởi vì phong cách này nó vẫn lưu giữ được những nét văn hóa đặc trưng của nước ta từ thời xưa. Sử dụng mái ngói truyền thống cùng với tông màu vàng quen thuộc đã làm những ngôi nhà này trở nên nổi bật giữa bối cảnh hiện đại.Nhờ sự khác biệt đó mà nhiều người rất thích thú khi gặp những ngôi nhà tiền chế cổ điển.

nhà tiền chế cổ điển

Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà tiền chế phong cách Nhật Bản 

4. Mẫu nhà tiền chế nông thôn

Đừng nghĩ ở thành phố mới có nhà tiền chế mà ngay ở nông thôn cũng bắt đầu xuất hiện. Các ngôi nhà tiền chế ở nông thôn có chi phí xây dựng khá rẻ nhưng mang lại một không gian hết sức ấn tượng. Vì ở nông thôn nên mẫu nhà này chủ yếu dành cho người ưa thích sự đơn sơ mộc mạc. Phần bên ngoài cũng được thiết kế một cách đơn giản nhất có thể. Các ngôi nhà này chủ yếu hướng đến mục đích ăn, ở và sinh hoạt của người dân nơi đây. Nhìn từ bên ngoài thấy ngôi nhà có vẻ mỏng manh nhưng bên trong lại cực kỳ vững chắc đấy. 

mẫu nhà tiền chế đơn giản nông thôn

Trên đây là 4 mẫu nhà tiền chế đơn giản nhất hiện nay từ thành thị cho đến nông thôn. Nếu bạn đã có ý định xây dựng nhà tiền chế thì hãy bắt đầu tìm cho mình một kiểu thích hợp ngay. Trong trường hợp bạn cần tư vấn thiết kế và xây dựng thì có thể liên hệ với Kim Trọng Phát. Chúng tôi sẵn sàng được đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình thiết kế và thi công mẫu nhà tiền chế.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM TRỌNG PHÁT 

Văn phòng giao dịch: Số 23 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: kimtrongphat@gmail.com

Hotline: 0977 44 32 32

Kinh doanh 1: 0908 005 622

Kinh doanh 2: 0274 651 2361

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *