Mẫu biệt thự có gara oto

5/5 - (1 bình chọn)

Mẫu thiết kế nhà biệt thự có chỗ để xe ô tô rộng rãi

1. Mẫu thiết kế nhà biệt thự có chỗ để xe ô tô ở tầng 1

Căn biệt thự này lấy màu trắng làm chủ đạo, gồm 4 tầng, 2 mặt tiền rộng. Thiết kế nhà ống nên không có nhiều diện tích và sự lựa chọn vị trí gara để ô tô. Các kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế căn hầm lửng để xe ở mặt tiền nhỏ hơn, tạo lối đi riêng cho các phương tiện. Không chiếm diện tích lối vào căn nhà.

2. Mẫu thiết kế nhà biệt thự có chỗ để xe sang trọng

Các mẫu biệt thự cổ điển hoành tráng, đồ sộ như thế này thường không thể thiếu được không gian của tầng hầm. Đây là một trong những phần kỹ thuật, kiến trúc quan trọng để làm đẹp cho ngôi nhà. Tăng thêm tính xa hoa và tinh tế cho toàn bộ kiến trúc của ngôi nhà này. Mặt tiền của tầng bán hầm được sử dụng đá nâu sẫm màu để làm tăng thêm phần chắc chắn; bền vững và cảm giác hoành tráng, xa hoa cho ngôi nhà.

Không gian của tầng hầm cũng được ưu ái diện tích rộng, sảnh được ốp đá sang trọng, đẹp mắt khiến cho ngôi nhà thêm tiện nghi và hợp lý hơn. Đây cũng là đặc trưng thường thấy trong những mẫu thiết kế nhà 3 tầng kiểu pháp.

3. Mẫu thiết kế nhà biệt thự có chỗ để xe ngoài nhà

Với những công trình nào có khuôn viên rộng, phương án để gara ô tô bên ngoài nhà được lựa chọn. Nó có thể tách biệt hẳn khối so với căn nhà, hoặc với xu hướng hiện nay các KTS chúng tôi hay làm đó là thiết kế gara ngay bên cạnh nhà, cùng khối với căn nhà để có sự đồng điệu về phong cách và thống nhất khối tạo tính thẩm mỹ cao hơn.

Ngoài ra khi chúng ta để gara bên ngoài nhà thì chắc chắn sẽ khắc phục được hạn chế của việc để bên trong nhà. Đó chính là không gian các phòng bên trong nhà sẽ được bố trí rộng rãi. Sang trọng và sẽ không có mùi.

4. Biệt thự có bán hầm để xe tiện lợi

Nhà phố bán hầm hay còn gọi là nửa hầm là thiết kế mà Xây nhà có tầng hầm khác gì với tầng bán hầm một nửa chiều cao của nó nằm trên hoặc ngang cốt mặt đất đặt công trình theo quy hoạch được duyệt.

Hay nói cách khác mẫu nhà có tầng bán hầm là nhà có một phần chiều cao nhô lên khỏi mặt đất để lấy sáng và sự thông thoáng cho không gian bên trong hầm. Mẫu biệt thự bán hầm bên trên có bán hầm để xe rộng rãi, có thể để 3 chiếc ô tô

5. Mẫu thiết kế biệt thự có tầng hầm nổi

Nếu bạn lo lắng về diện tích mặt tiền của ngôi nhà thì việc kết hợp lối ra vào và chỗ để xe là phương án khả thi. Nơi để xe được xây dựng đơn giản vừa là khoảng sân trống bên cạnh nhà, vừa được tận dụng làm chỗ đậu xe cho gia đình.

Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự có chỗ để xe đẹp theo nhiều phong cách khác nhau. Có biệt thự mặt phố, có biệt thự biệt lập… đủ mọi phong cách thiết kế để mọi người tham khảo. Khi lựa chọn thiết kế gara, hãy chú ý đến số lượng phương tiện và kích thước của chúng để thiết kế phù hợp nhất.

Mời quý khách tham khảo thêm: Thiết kế nhà tại Bình Dương

Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát
Văn Phòng Đại Diện : 35 đường D6 – KDC Phúc Đạt, phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Trụ sở: 23 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Email : kimtrongphat@gmail.com -MST: 3702245461
Hotline : 0977443232 – kinh doanh : 0908005622

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *