Đơn vị cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng uy tín tại Bình Dương

Đánh giá post

Trước khi bắt đầu xây dựng nhà ở hay các công trình khác thì xin giấy phép xây dựng là một bước quan trọng đầu tiên không thể thiếu. Mọi công trình dân dụng hay nhà xưởng luôn cần phải làm thủ tục xin giấy phép xây dựng. Hiểu được nỗi lo lắng của các chủ đầu tư khi bắt tay vào xây dựng nhà ở hay các công trình. Nhiều công ty dịch vụ hỗ trợ tư vấn xin giấy phép xây dựng hay hoàn công ra đời. Nhằm giải quyết những khó khăn trong khâu chuẩn bị giấy tờ hồ sơ cho gia chủ. Cũng như giúp đảm bảo quá trình thi công diễn ra thuận lợi nhất.

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Kim Trọng Phát
Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Kim Trọng Phát

Trong đó, Kim Trọng Phát là một cái tên cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng uy tín nhất hiện nay tại Bình Dương, được nhiều chủ đầu tư an tâm lựa chọn.

Công Ty Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát 

Quy trình xin giấy phép xây dựng của Kim Trọng Phát

  • Sau khi nhận thông tin yêu cầu xin GPXD từ Quý khách. Chúng tôi sẽ xếp sắp gặp gỡ và tư vấn trực tiếp giải pháp xin GPXD cho khách hàng
  • Thống nhất lệ phí và bảng giá dịch vụ xin giấy phép xây dựng
  • Khảo sát thực tế mặt bằng và đánh giá tình trạng hồ sơ
  • Lập hồ sơ xin giấy phép xây dựng cho khách hàng
  • Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan thẩm quyền, cập nhật tiến độ và nhận kết quả hồ sơ.
  • Thời gian nhận giấy phép xây dựng tại Bình Dương là 10-15 ngày làm việc tính từ ngày cơ quan cấp phép nhận đủ hồ sơ hợp lệ.

Tại sao nên chọn Kim Trọng Phát?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và hỗ trợ các giấy tờ pháp lý. Kim Trọng Phát hiện đã phục vụ hơn 5,000 dịch vụ xin giấy phép xây dựng trên toàn Bình Dương.

Hồ sơ xin giấy phép xây dựng thường sẽ yêu cầu nhiều loại giấy tờ và bản vẽ thiết kế,… Do đó, các chủ đầu tư tìm đến các dịch vụ xin giấy phép xây dựng. Hiện nay, có rất nhiều công ty chuyên lĩnh vực xây dựng tại Bình Dương. Tuy nhiên, Kim Trọng Phát là sẽ một lựa chọn đúng đắn cho bạn. 

Bên cạnh đó, quá trình xin giấy phép xây dựng sẽ mất nhiều thời gian và chờ đợi cũng như điều chỉnh hồ sơ. Công ty chúng tôi cam kết hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng với chi phí phải chăng và ưu đãi nhất trên thị trường.

kim trong phat

Khi sử dụng gói dịch vụ xin giấy phép xây dựng trọn gói của Kim Trọng Phát. Quý khách sẽ được hỗ trợ từ A đến Z với thời gian nhanh nhất có thể. Hơn nữa, Kim Trọng Phát còn hỗ trợ dịch vụ hoàn công sau khi hoàn thành công trình.

*Bảng giá dịch vụ xin giấy phép xây dựng Bình Dương trọn gói của Kim Trọng Phát tùy thuộc vào m2 hoặc số tầng. Xem thêm chi tiết bảng giá tại đây.

Xem thêm: Dịch vụ hoàn công

Nếu quý khách cần bất cứ hỗ trợ hay tư vấn cấp phép xây dựng. Có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Kim Trọng Phát cam kết hỗ trợ xin giấy phép xây dựng nhanh nhất để tiết kiệm thời gian và chi phí cho Quý khách.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THIẾT KẾ XÂY DỰNG KIM TRỌNG PHÁT

Văn Phòng Giao Dịch: 23 Lê Thị Trung, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Email: kimtrongphat@gmail.com

Hotline: 09.77.44.32.32  – Kinh doanh: 0908 005 622 – Kinh doanh 2: 0274 651 2361

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *