Đê mê trước 3 mẫu nhà phố 1 tầng đẹp

Mẫu nhà phố 1 tầng đẹp hiện đại
Đánh giá post

Đối với những gia đình nhỏ, các cặp vợ chồng mới cưới thì các mẫu nhà phố 1 tầng là thích hợp cho họ nhất. Chúng không chỉ có diện tích vừa đủ để ở mà chi phí xây dựng cũng phù hợp với kinh tế gia đình. Đừng tưởng chỉ có các mẫu nhà phố 2 tầng thì mới tạo được sự chú ý mà các mẫu nhà 1 tầng cũng làm được như thế. Hãy cùng Kim Trọng Phát ngắm nhìn 3 mẫu nhà phố 1 tầng đẹp ở dưới đây nhé.

 

Mẫu nhà phố 1 tầng đẹp hiện đại

Mẫu nhà phố 1 tầng đẹp hiện đại

Đây là một trong những dự án mà Kim Trọng Phát vừa thực hiện cho khách hàng trên địa bàn Bình Dương. Nhìn thoáng qua thì ngôi nhà đậm nét hiện đại nhưng cũng không kém phần ấm cúng trong đó. Thay vì sử dụng tường gạch thì đội ngũ thiết kế sử dụng cửa kính bằng gỗ có kích thước lớn. Chúng vừa làm tăng giá trị thẩm mỹ của nhà cũng như không mang lại cảm giác ngột ngạt và bí bách cho người ở. Để tăng thêm diện tích thì Kim Trọng Phát thiết kế thêm phần gác lửng. Phần gác lửng được tô màu tối để tương phản với tông màu sáng chủ đạo của nhà. Bên cạnh đó thì hệ thống cửa gỗ kéo cũng khiến tổng thể nhà trở nên bắt mắt hơn. Mẫu nhà này thật sự rất thích hợp để ở.

 

Mẫu nhà phố 1 tầng đẹp độc đáo

Mẫu nhà phố 1 tầng đẹp độc đáo

Dễ dàng thấy được sự độc đáo xuất phát từ mẫu thiết kế nhà phố 1 tầng này. Chúng không theo một trật tự thường thấy nào cả. Nhìn qua thì cũng nhận ra nét riêng của chủ nhà rất nhiều trong việc thiết kế nhà ở. Ngôi nhà chọn thiết kế nét sọc làm nét thiết kế chính cho toàn bộ căn nhà. Từ cửa nhà, hàng rào hay mái che đều là nét sọc. Nhìn có vẻ lạ nhưng nó lại làm cho ngôi nhà nổi bật và cá tính. Tuy nhà có hạn chế về mặt diện tích nhưng gia chủ vẫn tranh thủ các không gian còn trống để trồng cây xanh. Cảm tưởng rằng mẫu nhà phố này thật sự là nơi bình yên để nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng.

 

Mẫu nhà phố 1 tầng đẹp truyền thống

Mẫu nhà phố 1 tầng đẹp truyền thống

Không quá khó để nhận ra mẫu nhà phố này có những nét rất là thân thuộc trong tâm trí của chúng ta. Điều này cũng đồng nghĩa rằng mẫu nhà truyền thống này rất là phổ biến. Thay vì màu trắng như bao nhà khác, thì gia chủ chọn màu xanh làm màu chủ đạo để người nhìn có cảm giác tươi mát. Màu trắng chỉ làm màu phụ để tô thêm điểm nhấn cho màu chủ đạo của nhà. Bên cạnh đó, gia chủ chọn cổng rào đen để tương phản với toàn bộ không gian nhà. Nhắc đến truyền thống thì không thể nào quên được hình ảnh mái thái quen thuộc. Đồng thời việc lát gạch ở dưới phần mái cũng là cách để thêm điểm nhấn độc đáo. 

 

Thật là bất ngờ với những mẫu nhà phố 1 tầng đẹp và tiện lợi đúng không? Nếu bạn cần một ngôi nhà để dừng chân nghỉ ngơi sau mỗi ngày thì có thể chọn mẫu thiết kế này. Kim Trọng Phát sẽ hỗ trợ bạn thiết kế một căn nhà theo cách riêng của bạn. Hãy liên hệ với Kim Trọng Phát ngay từ hôm nay để được tư vấn miễn phí nhé.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát
Văn Phòng Đại Diện : 35 đường D6 – KDC Phúc Đạt, phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Trụ sở: 23 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Email : kimtrongphat@gmail.com -MST: 3702245461
Hotline : 0977443232 – kinh doanh : 0908005622

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *