Thiết Kế PCCC Trường Học

5/5 - (1 bình chọn)

Thiết Kế phòng cháy và chữa cháy

Thiết Kế phòng cháy Kim Trọng Phát là tổ chức chuyên thiết kế phòng cháy chữa cháy cho những công trình, chung cư cao tầng, nhà xưởng sản xuất, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,.. Kim Trọng Phát tự hào là tổ chức hàng đầu cung ứng tiện ích tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết với tới cho quý bạn hàng những phương án PCCC tối ưu nhất về chi phí thiết kế, chi phí thẩm duyệt,…

Sau nhiều năm phát triển và làm việc trong lĩnh vực thiết kế PCCC. Chúng tôi đã thành công và tích lũy được nhiều kinh nghiệm, kiến thức thiết kế hệ thống PCCC. Bóc tách khối lượng, lên dự toán một cách chi tiết phù hợp với từng loại công trình.

Đội Ngũ Kỹ Sư Giàu Kinh Nghiệm

Tất cả kỹ sư của chúng tôi là những người với tri thức chuyên môn cao, kỹ năng, tri thức sâu rộng, thông thạo về hệ thống PCCC,… Phần lớn kỹ sư Kim Trọng Phát  đã tham gia vào những lĩnh vực thiết kế, tư vấn, thi công trong các hạng mục cơ điện, phòng cháy chữa cháy cho nhiều tòa nhà, công trình xây dựng,… Sức trẻ, niềm đam mê, sự trung thực và thực tình mà đội ngũ công viên chức của chúng tôi đang có sẽ đem đến những giải pháp tốt nhất của việc khảo sát, thiết kế hệ thống PCCC. Từ đó giúp việc thi công, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống PCCC trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Thiết Kế PCCC Nhanh Gọn, Chính Xác, Khoa Học

Thiết kế PCCC

Với hàng ngũ kỹ sư chất lượng cao và quy trình khiến việc xuyên suốt; chặt chẽ, khoa học, phòng dịch vụ thiết kế Kim Trọng Phát cam kết có tới cho quý khách những bản vẽ PCCC chính xác, chuyên nghiệp trong thời kì ngắn nhất. Khi thực hiện công việc thiết kế phòng cháy chữa cháy. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo đúng tiêu chuẩn bảo đảm từ phía Việt Nam và trên thế giới từ đó với tới những giá trị trị vượt trội trong phổ biến năm cho quý bạn hàng.

Quy Trình Thiết Kế Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy

Trước khi tiến hành thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy. Chúng tôi cần có các bản vẽ liên quan đến công trình, địa điểm thi công hệ thống PCCC, bao gồm những bản vẽ sau:

 • Bản vẽ mặt bằng tổng thể của ngôi nhà;
 • Bản vẽ dây chuyền sản xuất nhà máy (nếu công trình PCCC là nhà  máy sản xuất).
 • Bản vẽ mặt bằng công trình (mặt bằng tầng 1; 2; …)
 • Bản vẽ mặt đứng, mặt cắt, mặt bằng mái;….
 • Bản vẽ chi tiết: cổng vào, bể nước chữa cháy.

Sau khi có được những bản vẽ cần thiết, các kỹ sư sẽ nghiên cứu; phân tích để đưa ra những bản thiết kế tối ưu nhất cho quý khách. Tiếp đó tư vấn, góp ý về kiến trúc bị lỗi hoặc hư hại để quý khách có thể sửa chữa khi cần thiết.

Thời gian thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy tùy thuộc vào mức độ phức tạp của công trình; diện tích thi công,…

Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Hệ Thống Phòng Cháy Chữa Cháy

Bản vẽ hệ thống PCCC

Bản vẽ hệ thống PCCC

Khi thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy, người chịu trách nhiệm thiết kế phải lưu ý:

 • Địa điểm xây dựng hệ thống đảm bảo khoảng cách an toàn về phòng cháy và chữa cháy với các công trình bên cạnh.
 • Mức độ chịu lửa của công trình thích hợp với quy mô tính chất hoạt động của công trình. Giải pháp phải được bảo đảm ngăn cháy và chống cháy lan rộng ra các khu vực liên quan.
 • Công nghệ sản xuất, hệ thống điện, chống sét, cháy nổ bố trí hệ thống máy móc thiết bị vật tư phải đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy.
 • Xây dựng hệ thống lối thoát của đi, lối đi, hành lang, cầu thang dành riêng cho lối thoát. Các thiết bị chiếu sáng và chỉ dẫn lối thoát với các thiết bị thông gió, hút khói, thiết bị cứu người, đèn báo, còi báo tín hiệu. Đảm bảo an toàn khi xảy ra cháy nhanh chóng thoát.
 • Nơi để xe, các phương tiện cơ giới được thiết lập hệ thống đảm bảo an toàn. Hệ thống cấp nước chữa cháy đảm bảo yêu cầu đầy đủ, an toàn chữa cháy.
 • Thiết lập hệ thống báo cháy, chữa cháy phải đảm bảo đầy đủ số lượng và các vị trí lắp đặt phù hợp với thông số kỹ thuật theo lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh.
 • Luôn dự phòng kinh phí cho phòng cháy, chữa cháy.

Mời quý khách xem thêm : Thiết kế PCCC trường mầm non

Liên hệ:

Công Ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Kim Trọng Phát

Địa chỉ : 23 Lê Thị Trung, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email : kimtrongphat@gmail.com Điện thoại : 0274.6512361

Hotline : 0977.44.32.32 – kinh doanh : 0908.005.622

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *