Xin Giấp Phép Xây Dựng Cho Công Ty Web

4/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ Thiết Kế Xây Dựng thuộc công ty Kim trọng Phát dành thời gian nghiên cứu và triển khai mô hình nhà phù hợp cho việc đào tạo web của công ty. Nhu cầu của công ty Web Binh Duong Micro, là xin được giấy phép xây dựng ít tốn kém nhất, sau đó vẽ luôn văn phòng nhẹ, chi phí rẻ, đặc biệt nhanh gọn để xây dựng văn phòng. Đây là một trong những hợp đồng trong tháng 11 năm 2020 vừa rồi được đặt để thi công

Qua nhiều ngày tìm hiểu chúng tôi đã lựa chọn được kiểu văn phòng hợp lý, đẹp, gọn và thi công nhanh nhất cho Binh Duong Micro, công ty chuyên mở các khóa học thiết kế website bình dương

Đây là khách hàng đặc biệt với yêu cầu phức, và phải triển khai nhanh, nhưng bên mình đã hoàn thành nhanh chóng trong vòng 10 ngày xin giấy phép xây dựng, và 2 tháng trong việc thi công khung nhà thép tiền chế và bây giờ đã hoàn thành.

Xem thêm chi tiết giới thiệu sơ về công ty Web

Là một trong những nơi Đào tạo Khóa học thiết kế Web và Dạy Thiết Kế Web tốt nhất hiện nay tại Binh Duong. Đó là điều mà tôi dám khẳng định bởi vì là người tiên phong trong việc hướng dẫn cho anh em Binh Duong học web sớm nhất, và sau đó nhiều Trung tâm khác mới bắt chước làm theo.

Là Đơn vị chuyên sâu trong việc hương dẫn thiết kế web tại Binh Duong, mã nguồn WordPress chuẩn SEO, và thật sự chúng tôi am hiểu về web nên sẽ có khả năng hướng dẫn từ A đến Z, từ bắt đầu đến cài đặt 1 web hoàn chỉnh, mã nguồn WordPress, Themes Flatsome và chuyên sâu đến căn bản.

Sau khóa học bạn có thể:

  1. Làm web kiểu gì mình thích cũng được
  2. Muốn làm blog cá nhân cho mình tùy thích
  3. Nhân bản nhiều web ra từ 1 web của mình
  4. Làm theo mẫu theo yêu cầu
  5. Có nghề và có sự nghiệp

Bạn cần chuẩn bị tài chính để:

  1. Mua hosting cho riêng mình
  2. Mua domain cho riêng mình

Nhiều trung tâm sẽ hỗ trợ bạn về hosting và tên miền, Nhưng tại bên mình thì sẽ không hỗ trợ chuyện đó tại vì mình muốn chính tay các bạn mua rồi có bạn kiểm soát luôn, Ban đầu thì bạn nghĩ nó là không thuận tiện nhưng thực sự đó là một cách hướng dẫn học rất là hay bạn không cần phải lệ thuộc bất kỳ aim bạn được tự tay mình mua tên miền mua hosting, cách chọn tên miễn như thế nào, cách chọn hosting như thế nào cho phù hợp với ngành của bạn, rồi làm từ A đến Z

. Xem thêm hệ thống mới mở văn phòng mới của Đào tạo thiết kế Website Bình Dương

Nếu bạn rơi vào những trường hợp sau, thì hãy nhanh chóng đăng ký học:

+ Bạn muốn lập web cho doanh nghiệp của mình nhưng không biết tìm đơn vị nào, giá ra sao, làm ổn hay không? (Khó đoán)

Bạn còn là sinh viên, học sinh chưa có đủ kinh phí để thuê các đơn vị khác làm website, và bên cạnh đó bạn đang tìm một nghề tay trái (hay đấy)

+ Rồi sau khi làm xong web thì họ có giúp mình chỉnh sửa, bảo mật hay tự mình lò mò chỉnh với mã code lằng nhằng (Rối thật)

+ Rồi vài tháng sau khi làm xong mình muốn thay đổi chổ này, chổ nọ cho phù hợp, hoặc đưa hình ảnh, sản phẩm nhưng sao đây ? gọi lại nhờ vã, năn nỉ à. (Phức tạp quá)

+ Tham gia khóa học Thiết kế Web nơi khác với giá Lên đỉnh  | rồi bỏ tiền ra thuê Hosting, mua domain, hoặc nghe những khóa học Làm Giàu, Làm Giàu để về Làm Giàu (căng thẳng)

Liên hệ: Nguyen Son – 0945 771982 – 0367.38.50.37

Địa chỉ: 99/1/1 Khu 2 Phú lợi, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Công ty TNHH Tư vấn & Đào tạo Internet Marketing Binh Duong Micro

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *